Tranh đá quý mới được phát triển cách đây mấy năm, là loại hình đặc sắc và mới mẻ tại Việt Nam. Dù mới nhưng thể loại tranh trang trí này đã được nhiều người đón nhận và ủng hộ. Tranh Đá Quý ngoài tác dụng để trang trí không gian sống, nâng cao tính thẩm mỹ còn có tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, may mắn, sức khỏe, thịnh vượng, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung trong ngôi nhà của bạn. Sở hữu một bức đá quý phong thủy trong nhà là một quyết định đứng cho bạn, vừa cảm thấy an tâm để làm ăn, lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn.

Tranh đá được tạo nên từ những viên đá tự nhiên nên loại tranh này không những đẹp, mang tính nghệ thuật mà còn bền và mang tính phong thủy. Tranh đá được thường được thay thế cho các tiểu cảnh hoặc hòn non bộ nếu diện tích ngôi nhà bị hạn chế nhưng vẫn mang đến cảm giác tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài ra, khi làm tranh đá người ta cũng có thể kết hợp với tiểu cảnh hoặc hồ cá sao cho phù hợp với diện tích và tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Với những ưu thế như tiết kiệm không gian nhưng vẫn truyền tải được ý nghĩa qua những tạo hình đẹp , bền vững với thời gian và có khả năng tập hợp các năng lượn tích cực cho ngôi nhà của bạn thì còn chần chờ gì nữa mà không gọi số 0909204432 – Mr. Cường để được tư vấn.

Chúc quý khách sớm tìm được hồ cá koi ưng ý nhất.

 


Chia sẻ

Thiết Kế Quán Cafe Cá Koi

Thiết kế hồ cá Koi cho quán cà phê là ý tưởng đang trở nên rộng rãi và nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Tuy nhiên để thi công hồ cá Koi đẹp và...

Chat Zalo
Hotline: 0336445678